Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái, ngày 02/11/2020, tập thể cán bộ nhân viên công ty cổ phần ABS Việt Nam cùng toàn thể các em học viên đã tổ chức buổi quyên góp để ủng hộ các gia đình có con em đang học tập tại TTĐT bị thiệt hại nghiêm trọng do mưa lũ. Số tiền quyên góp được trong buổi lễ đã được Ban giám đốc và thầy Đào Quang Trung chủ tịch quỹ Kokoro trao tặng một phần cho những em đang học tại TTĐT. Số còn lại sẽ được đại diện của quỹ chuyển khoản về cho gia đình các em hiện đang ở quê nhà.Món quà gửi tới mỗi gia đình tuy không lớn, nhưng đó là tình cảm chân thành, là nghĩa cử cao đẹp của toàn bộ cán bộ nhân viên và các em học viên tại công ty cổ phần ABS Việt Nam.

Tiếp sau đó là lễ công bố website trung tâm đào tạo ABS – ABS Learning. Đây là trang web được các thầy cô trung tâm đào tạo ABS dày công xây dựng nên các bài giảng nhằm phục vụ các học sinh ở nhà có thể tự học được, những học sinh chưa hiểu hết bài giảng trên lớp có thể về xem lại, ngoài ra có thể nắm bắt được những hoạt động, tin tức quan trọng từ công ty và trung tâm…

Sau đây là video clip về chương trình Hướng Về Miền Trung và Lễ Công Bố Website trung tâm đào tạo. Mời các bạn theo dõi.