– Nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa, văn nghệ cho TTS tại trung tâm đào tạo ABS ,tạo sự hứng khởi của các bạn TTS với tiếng Nhật.
 sân chơi lành mạnh, đa dạng về nội dung, hình thức thu hút đông đảo TTS tham gia, đồng thời tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi chung trong trung tâm, góp phần đẩy mạnh và nâng cao tinh thần tích cực say mê học tập và rèn luyện.
– Tập hợp các tài năng, phát huy tính sáng tạo và khơi dậy các tiềm năng âm nhạc của TTS trong các hoạt động, phong trào văn hóa, văn nghệ.
– Chào mừng quốc khánh 2/9.
Trung tâm đào tạo ABS Việt Nam (ABS Learning) tổ chức cuộc thi hát tiếng nhật tháng 8/2022 dành cho tất cả TTS, thầy cô giáo, cán bộ nhân viên tại TT Đào Tạo.
1. Hình thức đăng ký:
• Cách thức đăng ký: Tập thể và cá nhân .( Đối với tập thể là bắt buộc)
• Đăng ký tại: Phòng 109. (Thầy Thủy)
2. Thể lệ cuộc thi:
• Các tập thể và cá nhân dự thi hát tiếng nhật theo chủ đề tự chọn.
a. Vòng sơ loại:
• Thời gian: 13h00 ngày 29 tháng 08 năm 2022.
• Địa điểm: Tại phòng họp TT Đào Tạo ABS.
• Kết thúc vòng sơ loại, giám khảo tiến hành chọn 5 tiết mục tập thể 5 tiết mục cá nhân xuất sắc nhất vào vòng tiếp theo.
b. Vòng bình chọn:
• Thời gian: 15h00 ngày 30 tháng 08 năm 2022.
• Địa điểm: Tại phòng họp TT Đào Tạo ABS.
• Các thí sinh tham gia quay một đoạn clip tiết mục chọn. Các tiết mục được đăng trên Fanpage của trung tâm để tính lượt chia sẻ các clip. Lượt chia sẻ hợp lệ là chia sẻ từ Fanpage của trung tâm đào tạo.
• Kết thúc vòng bình chọn, 5 tiết mục có lượt chia sẻ từ Fanpage cao nhất và xuất sắc nhất được vào biểu diễn ở vòng chung kết. Các tiết mục có lượt chia sẻ bằng nhau sẽ được ban tổ chức xét chọn theo các tiêu chí phụ.
c. Vòng chung kết:
• Thời gian: 14h ngày ngày 31 tháng 08 năm 2022.
• Địa điểm: Hội trường A, Trường ĐH SPTDTT Hà Nội
• Kết thúc vòng chung kết, ban giam khảo chọn 1 tiết mục giải nhất và 1 tiết mục giải nhì của hạng mục tập thể và cá nhân, tiết mục được nhiều lượt bình chọn nhất trong vòng bình chọn sẽ được giải thí sinh được yêu thích nhất.
3. Cơ cấu giải thưởng:
– 02 giải nhất,
– 02 giải nhì,
– 02 giải tập thể và cá nhân được yêu thích nhất tại vòng bình chọn.
– Ngoài ra cá nhân và tập thể đạt giải còn được nhận bằng khen và kỉ niệm chương của ban tổ chức chương trình.