Ngày 06/08/2021, trung tâm đào tạo ABS Việt Nam đã tổ chức một buổi Lễ Tuyên Dương Online nhằm tuyên dương học sinh xuất sắc và các tập thể lớp xuất sắc, đã đạt được kết quả tốt trong kỳ thi tháng 8 vừa rồi. Buổi lễ diên ra rất sôi động và vui vẻ với gần 100 người tham gia qua phần mềm Zoom Meeting.

Phông của buổi lễ khi chờ khán giả tham gia vào phòng

Sau khi các khán giả đã vào phòng đầy đủ, MC của chúng ta – thầy Nguyễn Ngọc Lẫn đã tiến hành khai mạc buổi lễ.

MC khai mạc buổi lễ

Tham dự buổi Lễ Tuyên Dương gồm có đại diện ban Giám đốc công ty ABS Việt Nam – Cô Lê Thị Hồng Sen, Hiệu trưởng trung tâm ABS Việt Nam – Thầy Hoshino Kazuiichi, Trưởng phòng Khảo sát chất lượng đào tạo – Cô Vương Thị Hằng, Trưởng phòng Đào tạo – Thầy Nguyễn Ngọc Lân, Trưởng ban Quản sinh – Anh Nguyễn Sỹ Dự, các giáo viên, nhân viên trung tâm đào tạo ABS Việt Nam và tập thể học sinh các lớp.

Mở màn cho buổi lễ, tất cả khán giả được xem một clip ngắn về quá trình Học Online Mùa Dịch – Cùng Nhau Vượt Khó Khăn của học sinh và các giáo viên ABS Việt Nam

(Clip Học Online Mùa Dịch – Cùng Nhau Vượt Khó)

Thực sự là việc đáp ứng tiến độ, chất lượng đào tạo tiếng Nhật cho học sinh trong thời kỳ dịch bệnh rất phức tạp như thế này rất khó khăn, Tuy nhiên, ban Giám đốc công ty ABS Việt Nam khẳng định sẽ ứng dụng những kỹ thuật tốt nhất, kết hợp giảng dạy online với chương trình mới, đảm bảo khi thị trường mở cửa, học viên của ABS Việt Nam đạt tiêu chuẩn về kiến thức, sức khỏe để có thể xuất cảnh được ngay.
Quá trình dạy online của các giáo viên nhiều lúc khá mệt mỏi với những tình huống dở khóc dở cười của học sinh của mình, nhưng với những nỗ lực của cả thầy và trò, áp dụng những phương pháp dạy mới, sinh động, nhiều học sinh, tập thể lớp đã đạt được những kết quả vô cùng đáng nể.

Tiếp theo của buổi lễ, cô Vương Thị Hằng – Trưởng phòng khảo sát chất lượng đạo tạo đã được vinh dự lên công bố tuyên dương và trao giải học sinh và tập thể xuất sắc trong tháng 8/2021 gồm có:
+ Giải thưởng Học sinh xuất sắc nhất tiếng NhậtHọc sinh hội thoại tốt nhất tiếng Nhật đã được trao cho bạn Sầm Văn Lộc lớp A74.
+ Giải thưởng Học sinh tiến bộ vượt bậc tháng 8 được trao cho 2 bạn Nguyễn Hồng Sơn lớp A70 và bạn Nguyễn Văn Thành lớp A74.
+ Giải thưởng Tập thể xuất sắc tháng 8 được trao cho lớp A74 (điểm trung bình tháng 8 cả lớp đạt 91.5 điểm).
+ Giải thưởng Tập thể rèn luyện tốt – Học tập tốt được trao cho lớp A69 (Lớp 5 tháng liên tiếp đạt điểm cao, trung bình 5 tháng đạt 83.1 điểm và không có học sinh yếu kém).

Giấy khen tập thể lớp A69
Giấy khen tập thể lớp A74
Giấy khen bạn Sầm Văn Lộc

Những thành quả rất đáng nể đúng không nào. Sau tiết mục trao giải, Thầy Hoshino Kazuiichi đã lên phát biểu và dặn dò rất nhiều điều bổ ích. Các bạn hãy theo dõi qua video dưới đây nhé!

Trước khi khai mạc buổi lễ là những chia sẻ cảm xúc, những khó khăn gặp phải trong quá trình dạy và học online, chia sẻ những kinh nghiệm để việc dạy học có hiệu quả, đạt được những thành tựu tốt trong học tập.

Một bạn học sinh lớp A74 chia sẻ
Thầy Trung – chủ nhiệm lớp A69 chia sẻ
Ảnh màn hình các khán giả
Ảnh màn hình các khán giả

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng, vui vẻ.
Được sự hỗ trợ của Ban giám đốc cùng với sự nỗ lực của thầy và trò TTĐT ABS mong rằng chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua được khó khăn này. Mong rằng đại dịch sẽ được kiểm soát trong thời gian ngắn để chúng ta sớm được quay trở lại TTĐT để học tập và rèn luyện, được xuất cảnh, thực hiện được những trọng trách lớn với gia đinh và tương lai của chính mình.

 

Tags: absvietnam, letuyenduong, lễ tuyên dương, abs learning, abslearning, abs việt nam, học sinh xuất sắc, tập thể xuất sắc 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *