Vào ngày 28/12/2021 Trung tâm đào tạo ABS Việt Nam (ABS LEARING) đã tổ chức buổi Lễ Nhập Học và Khen Thưởng Học Sinh Xuất Sắc Tháng 12/2021. Buổi lễ có sự góp mặt của Ban Giám Đốc công ty, Giám đốc trung tâm đào tạo, Hiệu trưởng trung tâm đào tạo, các nhân viên, giáo viên cũng gần 100 học viên các lớp tham dự.
Đầu chương trình tất cả khán giả được nghe thầy Nguyễn Ngọc Lân – Trưởng phòng đào tạo đọc bản Quyết định thành lập 2 lớp A81 và A82.

Quyết định thành lập lớp A81
Quyết định thành lập lớp A82

Tiếp theo của chương trình, 2 lớp mới cùng toàn thể các em học sinh tham gia được nghe lời chúc mừng và dặn dò những điều cần thiết trong học tập cũng như giải tỏa mối lo lắng về tình hình dịch bệnh của phó Tổng Giám đốc và thầy Hiệu trưởng.

Thầy Hiệu trưởng Hoshino Kazuiichi đang dặn dò học sinh

Sau cùng là thời gian vinh danh của các học sinh xuất sắc tháng 10 và tháng 11 năm 2021

2 học viên tiếng Nhật xuất sắc nhất

6 học viên xuất sắc nhất môn bồi dưỡng kiến thức Văn Hóa Nhật Bản

Học viên hội thoại tiếng Nhật xuất sắc nhất

Học viên tiến bộ vượt bậc

Tập thể lớp xuất sắc

Chúc tất cả các học sinh của ABS Việt Nam học tập tốt, đạt thành tích cao trong những tháng tiếp theo.