Sáng nay, chung vui cùng sự kiện tôn vinh nhà giáo của cả nước, Trung Tâm ABS Việt Nam cùng toàn thể cán bộ công ty đã tưng bừng tổ chức sự kiện Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ với những bó hoa tươi thắm, những tiết mục sôi động của các em học sinh thay cho lời cảm ơn, những tình cảm không thể nói nên lời tới các thầy cô giáo. Ngoài ra buổi lễ đã tìm ra những giải suất sắc nhất của cuộc thi báo tường, công bố giải đánh cầu lông ABS, giải viết đề tài Dạy Học Hiệu Quả của các thầy cô và những lời phát biểu đầy xúc động của Tổng giám đốc và Giám đốc trung tâm.

Sự kiện có sự tham gia của Toàn bộ học sinh trung tâm ABS Việt Nam, các thầy cô trung tâm ABS Việt Nam, Ban Giám đốc công ty ABS Việt Nam và tập thể nhân viên công ty.

Tổng Giám đốc Nguyễn Xuân Phương và Giám đốc trung tâm Lê Thị Hồng Sen phát biểu

Những tiết mục văn nghệ sôi động và ý nghĩa của các em học sinh

Không thể thiếu những tiết mục văn nghệ từ các thầy cô

Những tiết mục vô cùng hấp dẫn khán giả